Công ty

Synway Việt Nam

Là một nhà cung cấp công nghệ VoIP hàng đầu ở Trung Quốc, Synway đã hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp toàn cầu để cung cấp các ứng dụng giải pháp cho các doanh nghiệp. Dựa trên mạng lưới kinh doanh thiết bị viễn thông. Phù hợp nền tảng phần mềm phù hợp từ một số nhà cung cấp chính (Avaya, Tadiran, Panasonic, Siemens và nhiều hơn nữa), đã phục vụ hơn 5.000 khách hàng, bao gồm trung tâm liên lạc, các viện tài chính, an ninh công cộng, cơ quan chính phủ, các nhà cung cấp dịch vụ, khách sạn. Trong môi trường luôn thay đổi, mục tiêu dài hạn Synway sẽ là đối tác quan hệ với các nhà cung cấp truyền thông hợp nhất dựa trên cloud, doanh nghiệp cung cấp và một loạt các ứng dụng dựa trên cloud, bao gồm Video và Audio Conferencing, Contact Center, IP-PBX , Unified Messaging, dịch vụ truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa.

Những lợi thế hầu hết của Synway là dịch vụ chi phí phải chăng, và chúng tôi cam kết đáp ứng các khách hàng ở 24Hrs-Online và truy cập 72 giờ-On-Site. Với mạng lưới hỗ trợ toàn cầu của Synway. bạn có thể có được dịch vụ chính miễn phí dễ dàng, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Synway: giúp bạn phát triển mãi mãi 

Cam kết tạo ra giá trị cho các đối tác của mình, Synway đã tiến triển đến là một nhà cung cấp hàng đầu về các công nghệ truyền thông hiện đại, với phạm vi đầy đủ của các sản phẩm theo chuẩn mở giúp các nhà phát triển để triển khai IP tiên phong, TDM, giải pháp di động và video trong nhiều cấp độ hội nhập trong mạng thế hệ mới.

Synway đã làm việc với hàng nghìn các nhà phát triển ứng dụng, các nhà cung cấp dịch vụ  và các nhà tích hợp hệ thống tại 50 quốc gia, cài đặt các kênh truyền hình. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang áp dụng các giải pháp truyền thông phù hợp với công nghệ Synway, và các thành phần Synway cũng được triển khai trong mạng lưới vận chuyển trên khắp Bắc Mỹ và các nước châu Á. Làm việc cho các giá trị khách hàng, Synway sẽ cam kết là nhà cung cấp tốt nhất trong ngành công nghiệp truyền thông hội tụ.

Hỗ trợ sử dụng dễ dàng và hiệu quả cao 

đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng và định hướng khách hàng của chúng tôi đã liên tục tạo ra trải nghiệm khách hàng độc đáo và tuyệt vời trong suốt toàn bộ vòng đời sản phẩm, từ khâu tư vấn để phát triển và bảo trì. Khi động cơ tăng trưởng liên tục, các chuyên gia của Synway đã giúp hơn 1000 ứng dụng phát triển và tích hợp hệ thống nhanh chóng và triển khai có hiệu quả doanh nghiệp tiên tiến và các giải pháp giá trị gia tăng đối với các nhà cung cấp dịch vụ, các nhà khai thác và khách hàng doanh nghiệp.

Giám Đốc

www.synway.vn: