Các sản phẩm

VOIP GATEWAY

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường viễn thông, Các giải pháp của Synway chiến thắng nhiều và được công nhận bởi các nhà cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp triển khai. Những giải pháp này được dựa trên công nghệ VoIP đã được kiểm chứng và nhiều loại sản phẩm bao gồm các cổng Digital và analog của Synway, đa phương tiện chuyển sang SPBX, multimedia switch SPBX, industry-leading và một bộ khác nhau của Telecom hardware and IP communications

Gateway SMG1024 24FXO | Gateway SMG1024 24FXS | Gateway SMG1016 16FXO

CỔNG CHUYỂN MÃ

Cùng với sự phổ biến của truyền thông IP, tăng nhu cầu chuyển mã giữa các giao thức với nhau và các định dạng mã hóa trở nên quan trọng hơn. Các ứng dụng Large-capacity gọi VoIP cho khả năng chuyển mã hiệu quả cao. Thông thường, thiết bị phần cứng được cho phép chuyển mã, không dựa trên phần mềm, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho yêu cầu hãng VoIP cao.

Multimedia Platform

Dòng Synway UMCT là một mã nguồn mở, tích hợp chuyển mạch đa phương tiện với nền tảng đa phương tiện và khả năng truyền xử lý tín hiệu. Ngoài tài nguyên phong phú phương tiện truyền thông, các nền tảng chuyển đổi giúp bắc cầu nối dây hiện có và mạng không dây với mạng IP, và tích hợp cho IP (SIP và H.323) / TDM (SS7 / ISDN / CAS) / Giao thức tính di động với IVR, fax, hội nghị, loại bỏ tiếng vang và nguồn lực xử lý phương tiện truyền thông khác.

NGN Switching Platform

Trong kỷ nguyên Internet di động với nhu cầu đa dạng và phát triển nhanh chóng của Instant Messaging. Một trong những lợi thế lớn của chuyển mạch mềm là BLL và độc lập kiểm soát hoàn toàn từ các thiết bị và giới thiệu các ứng dụng tiên tiến hiệu quả hơn. Thay đổi để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, chuyển mạch mềm SPBX, với định dạng mở và tiêu chuẩn của nó, cho phép người sử dụng phát triển một loạt các ứng dụng.

Điện thoại VoIP

Synway phát hành một số IP Phone, Unicorn 5001, Unicorn 4102 ... Bây giờ dựa trên những kinh nghiệm phong phú của R & D, phạm vi hoàn toàn mới của chúng tôi là Điện thoại Enterprise HD IP được phát hành vào năm 2013. Nó cung cấp chất lượng cao và chi phí-hiệu quả cho người sử dụng, bao gồm hỗ trợ cho các giao thức TLS và SRTP và khả năng VPN, cũng có một số tính năng khác, như Gigabit, màn hình màu, phím BLF, Voice HD, biểu tượng đồ họa, đa ngôn ngữ, Auto-provision ... Hơn nữa, giải pháp chipset linh hoạt của chúng tôi, giúp cho các phần mềm được sử dụng dễ dàng hơn.

www.synway.vn: